BÌNH TÂY FOOD LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG 2019

BÌNH TÂY FOOD LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG 2019
Ngày đăng: 16/06/2021 09:07 PM

  Vừa qua, vào ngày 08/09/2019. Thương hiệu Bình Tây Food đã vô cùng vinh dự khi được lot top 10 “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG”. Kèm theo đó, CEO – Nguyễn Lê Phước Thắng cũng đạt được danh hiệu “DOANH NHÂN BẢN LĨNH”. Quả là một tin vui đáng mừng cho BIFOCO.

  CHƯƠNG TRÌNH “VIETNAM FAMOUS BRANDS AND LABELS”

  Chương trình đánh giá và truyền thông “Thương hiệu nổi tiếng – Nhà lãnh đạo bản lĩnh Việt Nam 2019” là một trong những chương trình uy tín thường niên, tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng và các doanh nhân có đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế đất nước trong thời kì hội nhập. Chương trình có sự Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á đồng phối hợp tổ chức xét duyệt các doanh nghiệp, doanh nhân đạt giải. Qua đó để thấy được niềm vinh hạnh rất lớn của các doanh nghiệp và doanh nhân được xứng tên trong buổi lễ truyền hình trực tiếp này.

  BIFOCO lọt top 10 “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG”

  Vào ngày 08/09/2019 vừa qua, lễ vinh danh “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam & Doanh nhân bản lĩnh 2019” đã được tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành ,Số 6, Mạc Đĩnh Chi ,P. Bến Thành ,Quận 1, TP. Hồ Chí Minh đã tường thuật trực tiếp trên HTV1 – Đài Truyền Hình Tp. Hồ Chí Minh. Thật vinh dự khi công ty cổ phần thực phẩm Bình Tây đã đạt chứng nhận danh hiệu Top 10 “ Thương hiệu nổi tiếng’’ vì loạt hoạt động quảng bá tích cực để quay lại thị trường cũng như những cải tiến, phát triển trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm ăn liền tại Việt Nam.

  Đại diện BIFOCO lên nhận giải thưởng “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM 2019”

  Đây là một tin vui đáng mừng cho những cố gắng quảng bá hình ảnh của BIFOCO trong thời gian vừa qua. Được biết, Công ty cổ phần thực phẩm Bình Tây được thành lập từ năm 1960. Với bề dày lịch sử phát triển gần 60 năm, Bình Tây được xem là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chay ăn liền, và các sản phẩm từ gạo có quy mô lớn và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. CEO hiện nay của công ty là ông Nguyễn Lê Phước Thắng cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh nhân bản lĩnh 2019”. Đối với BIFOCO mà nói, giải thưởng này chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của thương hiệu thời gian vừa rồi.

  Đại diện CEO – Nguyễn Lê Phước Thắng nhận giải “DOANH NHÂN BẢN LĨNH 2019”

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ