Quy Trình Sản Xuất

Quy Trình Sản Xuất

 

 

01. LỰA CHỌN NGUYÊN LIỆU

Vắt mì được hình thành từ nguyên liệu chính là bột lúa mì với màu vàng được tạo nên do chiết xuất từ củ nghệ, đảm bảo từng vắt mì Bình Tây không sử dụng bất kỳ phẩm màu, chất tạo màu độc hại. Nguyên liệu tạo nên các gói gia vị có trong từng gói mì : bao gồm muối tinh, dầu tinh luyện, các loại rau củ sấy khô. 100% nguyên vật liệu dùng để tạo nên thành phẩm từng vắt mì, gói mì Bình Tây được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi mang đến tay người tiêu dùng.

 


 

 

 

02. TRỘN BỘT- Bột được trộn với nước sạch.

- Được trộn đều trong cối trộn, bằng thiết bị tự động và khép kín.

 

 


03. CÁN TẤM & CẮT SỢI

- Bột mì sao khi trộn được chuyền đến thiết bị cán tấm bằng hệ thống băng tải. Tại đây, các cặp lô cán thô và cán tinh sẽ cán mỏng dần lá bột được cán đều, láng mịn, hai mép đều, không rách.
- Cắt sợi mì với các kích thước khác nhau theo yêu cầu của sản phẩm.


 

 

 

 

 

04. HẤPSợi mì được hồ hóa và làm chín bên trong tủ hấp hoàn toàn kín bằng hơi nước. Nguồn nhiệt được tạo thành từ hệ thống cấp hơi nóng hiện đại kết hợp với áp suất tiêu chuẩn cài đặt và điều chỉnh tự động.

 

 


05. CẮT ĐỊNH LƯỢNG & BỎ KHUNG


Sau khi được tưới lèo và thổi ráo, các sợi mì được kéo giãn, cắt thành từng vắt mì và thổi khô, sau đó được chuyền vào khuôn định hình vắt mì trong quá trình chiên chín.


 

 

 

 

 

06. CHIÊN- Chiên mì giúp làm giảm độ ẩm, định hình vắt mì và làm cho vắt mì chín hoàn toàn để hoàn thiện chất lượng vắt mì sau đóng gói.
- Ngoài ra, nhiệt độ chiên mì làm triệt tiêu các vi sinh vật gây bệnh cho con người và để bảo quản mì được lâu dài..

 

 


07. LÀM NGUỘI

Với hệ thống làm nguội tự động bằng gió tươi lấy từ môi trường tự nhiên và được lọc sạch bằng thiết bị hiện đại, nhiệt độ của vắt mì sau khi sấy sẽ nhanh chóng được đưa về mức bình thường trước khi đóng gói.

 

 

 

 

 

08. ĐÓNG GÓI & ĐÓNG THÙNG- Vắt mì được đóng gói bằng bao film để tạo thành gói mì hoàn chỉnh.
- Vắt mì và gói gia vị phải đạt tiêu chuẩn và đúng, đủ với hàng hóa.
- Gói mì phải kín, không hở, bung hay rách mép, nhăn nheo.
- Hạn sử dụng in rõ và đúng yêu cầu.
- Gói mì và thùng mì phải đúng số lượng, trọng lượng.

 

 

 

 

09. VẬN CHUYỂN ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNGNhững gói mì mới, sạch sẽ, ngon lành nhất được chuyển tới các siêu thị, nhà phân phối, bán lẻ để có thể trao tận tay người tiêu dùng.
Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ