Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Ngày đăng: 30/03/2021 01:03 PM

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  ( Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP)

  1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

  - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯCJ PHẨM BÌNH TÂY không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

  - Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách hàng đăng ký thông tin tại www.binhtayfood.com/

  - Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

   * Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty

   * Số điện thoại:

   * Email:

   * Địa chỉ giao hàng:

   * Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế:

   * Địa chỉ giao dịch:

  - Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

   + Giao hàng quý khách đã mua tại www.binhtayfood.com/

   + Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

   + Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

   + Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

   + Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.

   2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

  - Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web www.binhtayfood.com/ chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

   3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

  CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÌNH TÂY sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi Khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

   4. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

  - Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

  - Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẽ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng của chúng tôi.

  Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị đối tác cung cấp.

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ