MÌ CHAY LÁ BỒ ĐỀ – SỰ TRỞ LẠI CỦA MỘT MIỀN KÝ ỨC

29 Tháng Tám, 2019

Tại chương trình “GIAO THƯƠNG – XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI “CHẤP CÁNH HÀNG VIỆT”” vừa qua. Sự trở lại của Bình Tây Food – doanh nghiệp vang bóng một thời với sản phẩm mì chay Lá Bồ Đề đã khiến cả buổi triển lãm xôn xao.

Xuất hiện tại sự kiện Bình Tân

Ngày 16 tháng 08 vừa qua, tại Sài Gòn Phố Palace đã diễn ra chương trình “GIAO THƯƠNG – XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI “CHẤP CÁNH HÀNG VIỆT”” – hội tụ hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Tại buổi triển lãm, các doanh nghiệp lần lượt giới thiệu những điểm mạnh nổi bật của mình tới khách tham quan. Nhưng có lẽ, bất ngờ nhất vẫn là sự trở lại của Bình Tây Food với sản phẩm mì chay Lá Bồ Đề vang bóng một thời.

Các sản phẩm của Bình Tây trên gian hàng trưng bày

Bình Tây – Sự tồn tại lặng lẽ

Tuy vẫn luôn tồn tại trên thị trường suốt 6 thập kỷ qua, nhưng với sự xuất hiện của các doanh nghiệp trẻ như Acecook, Masan Consumer hay Asia Foods, Bình Tây Food bị yếu thế và dường như lặn mất tăm khỏi thị trường. Ấy vậy mà tại buổi triển lãm, gian hàng của thương hiệu thực sự thu hút mọi sự chú ý của ban tổ chức lẫn khách tham dự.

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, bằng tông màu vàng chủ đạo cùng cách bài trí sản phẩm rõ ràng, thu hút, thương hiệu đã ghi điểm với những người ghé qua.

Gian hàng vàng ươm của Bình Tây Food nổi bật giữa đám đông

Không ít khách hàng đã bất ngờ khi thấy lại hình ảnh quen thuộc trong mỗi bữa sáng của mình lúc xưa. Họ không thể ngờ rằng thương hiệu này vẫn còn tồn tại bấy lâu nay. Thật vậy, Bình Tây vẫn luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất một cách thầm lặng.

Khách hàng lắng nghe chuyên viên giới thiệu về lịch sử của Bình Tây Food

Lời kết

Với sự trở lại lần này. Bình Tây gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty. Phần quà tuy nhỏ nhưng đó cũng là tấm lòng của quý công ty muốn gửi gắm đến mọi người nhân một ngày quan trọng.

www.binhtayfood.com