BÌNH TÂY VÀ XU HƯỚNG XANH HÓA CÁC SẢN PHẨM CỦA MÌNH

15 Tháng Một, 2020

Cuối năm 2019, Bình Tây đã rục rịch thông báo các dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu. Đến đầu năm 2020, Bình Tây đã chính thức công bố rộng rãi loạt sản phẩm mới lạ về cả hình thức lẫn chất lượng sản phẩm. Đáng chú ý nhất chính là xu hướng “xanh hóa” các sản phẩm của mình, dẫn đầu sự chú ý vẫn là “ống hút gạo”

Một thương hiệu uy tín lâu đời bậc nhất thị trường Việt Nam

Bình Tây vốn đã quen mặt người dùng ăn chay với sản phẩm mì chay “Lá Bồ Đề” huyền thoại cùng các sản phẩm khác như phở chay, bún gạo Nàng Hương,…Với lịch sử hơn 60 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam, cho đến nay, có lẽ không ngoa khi nhân xét rằng Bình Tây là một trong những thương hiệu thực phẩm chay ăn liền đáng tin cậy nhất.

Điểm đặc biệt của các sản phẩm Bình Tây có lẽ là nằm ở hương vị thanh khiết. Đối với người tiêu dùng, hương vị của Bình Tây vô cùng khác biệt.

Đối với các tín đồ ăn chay, đa phần đều công nhận rằg sản phẩm mì chay lá bồ đề là sản phẩm mì ăn liền chất lượng nhất trong phân khúc giá bình dân. Có lẽ đối với nhiều người, mì chay “Lá bồ đề” đã trở thành một phần của quá khứ. Bởi trong thời điểm những năm 60,70, sản phẩm này đã từng chiếm vị thế độc tôn trong lựa chọn ăn sáng tiện lợi của người dân Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, “Lá Bồ Đề” vẫn là sản phẩm mì chay được những người ăn chay tin dùng.

Đổi mới để đáp ứng người tiêu dùng

Cuối năm 2019, Bình Tây đã rục rịch thông báo các dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu. Đến đầu năm 2020, Bình Tây đã chính thức công bố rộng rãi loạt sản phẩm mới lạ về cả hình thức lẫn chất lượng sản phẩm. Đáng chú ý nhất chính là xu hướng “xanh hóa” các sản phẩm của mình, dẫn đầu sự chú ý vẫn là “ống hút gạo”

CEO của thương hiệu Bình Tây Food – Ông Nguyễn Lê Phước Thắng cho biết: “Không một ai có thể chối bỏ sự đại trà của nhựa trong các vật phẩm hằng ngày mà mình sử dụng. Trong số đó, túi nilon và ống hút nhựa chính là hai sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất, nếu có thể thay thế thói quen sử dụng một trong hai, cụ thể là ống hút nhựa thành ống hút gạo thì sẽ giảm thiểu một lượng nhựa vô cùng lớn thải ra môi trường. “

Sản phẩm ống hút gạo Bình Tây được làm từ bột gạo, bột bắp. Sản phẩm ống hút có màu trắng tự nhiên của bột gạo, sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên là bột gạo chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp để thay thế dần ống hút nhựa hiện nay.

Sản phẩm vô cùng thân thiện với tự nhiên từ hình thức tới chất lượng sản phẩm. Ống hút được làm từ gạo 100%, bao bì có chất liệu giấy, các ống hút đều được bọc trong một túi giấy đảm bảo vệ sinh. Bình Tây ghi điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự chỉnh chu của bao bì sản phẩm. 100% đều thân thiện với môi trường, làm bật lên ý nghĩa cốt lõi của sản phẩm.

Một thương hiệu luôn đổi mới và phát triển

Trải qua 60 năm tồn tại và phát triển, Bình Tây vẫn kiên trì phát triển và làm mới các sản phẩm ăn liền chay của mình. Với tiêu chi “Chất lượng là thương hiệu và trách nhiệm của chúng tôi”, Bình tây mong muốn sẽ là nhãn hiệu mang lại niềm tin về sức khỏe cho người tiêu dùng. Hướng đến các giá trị đạo giáo của Phật giáo, Bình Tây luôn đề cao trách nhiệm đảm bảo sức khỏe và lòng tin ở khách hàng của mình.