BÌNH TÂY – SẢN PHẨM CHAY DÀNH CHO SỨC KHỎE

BÌNH TÂY – SẢN PHẨM CHAY DÀNH CHO SỨC KHỎE
Ngày đăng: 15/06/2021 02:30 PM

  Đồ chay và việc ăn chay đã trở thành một nét văn hóa đối với người Việt. Mặt khác, khi các thông tin về các sản phẩm thịt, cá, gà bị nhiễm bệnh hoặc có xuất xứ không rõ ràng lan tràn trên khắp các mặt báo. Người tiêu dùng tìm về các sản phẩm chay, vì họ tin rằng các sản phẩm chay tốt cho sức khỏe.

  Ăn chay không chỉ là một xu hướng
  Nói về đồ chay, không chỉ đơn thuần là ăn “cho lành” mà thực phẩm chay còn đóng góp rất nhiều lợi ích sức khỏe. Người muốn giảm cân cũng lựa chọn ăn chay, những người muốn tịnh tâm, tìm sự thanh bình cũng lựa chọn ăn chay.

  Mì Chay Lá Bồ Đề
  Sản phẩm chay mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe
  Thực phẩm chay được chế biến ngày một tinh xảo, hương vị đối với nhiều người “còn ngon hơn đồ thật”. Thật vậy, dạo quanh thị trường đồ chay, ta dễ dàng tìm thấy các sản phẩm thịt gà chay, thịt heo chay, thịt bò chay, v..v… Thế nhưng, các thực phẩm chay có hoàn toàn tốt cho sức khỏe ?

  An toàn hay không ?
  Trên thực tế, nhiều vụ thực phẩm chay mất an toàn vệ sinh đã được các cơ quan chức năng phát hiện. Do đó, để đảm bảo an toàn, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, khi chọn thực phẩm chay khô hoặc đã chế biến sẵn ăn liền, người tiêu dùng nên tìm những thương hiệu có uy tín, lâu năm, đặc biệt là có giấy chứng nhận đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng.

  Bình Tây – Thương hiệu chay lâu đời
  Một trong những thương hiệu đồ chay lâu đời nhất, có uy tín nhất tại thị trường Việt Nam chính là Bình Tây với hàng loạt các sản phẩm chay lâu đời nổi tiếng như mì chay Lá Bồ Đề, phở chay Lá Bồ Đề, nước tương chay Lá Bồ Đề,… Với kinh nghiệm hơn 60 năm trong ngành thực phẩm nói chung và thực phẩm chay nói riêng, Bình Tây Food như một tượng đài trong làng ẩm thực ăn liền Việt Nam.

  Điểm đặc biệt của các sản phẩm Bình Tây có lẽ là nằm ở các gói gia vị với công thức bí mật đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ của chủ tịch hội đồng quản trị Lê Thị Giàu. Có người còn nói, công thức này đã có mặt từ trước khi công ty được thành lập và nếu không phải là Bình Tây thì không chỗ nào có thể làm được giống như vậy.  Các sản phẩm ăn liền chay của Bình Tây trong một gian hàng sự kiện gần đây
   

  “Lá Bồ Đề” – Mì chay huyền thoại
  Đối với các tín đồ ăn chay, đa phần đều công nhận rằng sản phẩm mì chay lá bồ đề là sản phẩm mì ăn liền chất lượng nhất trong phân khúc giá bình dân. Có lẽ đối với nhiều người, mì chay “Lá bồ đề” đã trở thành một phần của quá khứ. Bởi trong thời điểm những năm 60,70, sản phẩm này đã từng chiếm vị thế độc tôn trong lựa chọn ăn sáng tiện lợi của người dân Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, “Lá Bồ Đề” vẫn là sản phẩm mì chay được những người ăn chay tin dùng.

  Lời kết
  Trải qua 60 năm tồn tại và phát triển, Bình Tây vẫn kiên trì phát triển các sản phẩm ăn liền chay của mình. Với tiêu chi “Chất lượng là thương hiệu và trách nhiệm của chúng tôi”, Bình tây mong muốn sẽ là nhãn hiệu mang lại niềm tin về sức khỏe cho người tiêu dùng. Hướng đến các giá trị đạo giáo của Phật giáo, Bình Tây luôn đề cao trách nhiệm đảm bảo sức khỏe và lòng tin ở khách hàng của mình.

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ