English Tiếng Việt
GIỚI THIỆU

81.jpg

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây được thành lập từ năm 1963, với bề dày lịch sử phát triển gần 50 năm, chúng tôi tự hào được xem là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chay ăn liền, bún gạo khô có qui mô lớn và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Hiểu rõ những giá trị sản phẩm mà khách hàng hướng đến và luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của tất cả khách hàng, vì vậy trong suốt những năm qua chúng tôi đã không ngừng đầu tư công nghệ mới, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm sạch, chất lượng và an toàn nhất.

Bên cạnh những sản phẩm chủ đạo truyền thống như mì ăn liền, bún gạo khô, bún gạo, phở và cháo ăn liền, chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm mới chất lượng, thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Thực phẩm sạch, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng là mục tiêu lâu dài mà chúng tôi hướng đến.

Lấy chất lượng sản phẩm và thỏa mãn nhu cầu khách hàng là phương châm hoạt động, các sản phẩm của công ty đã dành được chỗ đứng trên thị trường trong và ngoài nước. Với hệ thống phân phối hơn 100 đại lý, cùng các siêu thị Co.opMart, BigC , Maximart…. trải dài từ Bắc vào Nam, chúng tôi tự hào đã góp phần làm phong phú thêm bữa ăn cho các gia đình Việt. Song song đó, sản phẩm của chúng tôi cũng được phân phối đến những thị trường xa hơn như Mỹ, Úc, Hongkong, Singapor, Pháp, Đức, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Rumani…

Chúng tôi đã, đang và luôn tạo ra những sản phẩm ngày càng tốt hơn, gây dựng uy tín rộng lớn hơn, và tìm kiếm sự hợp tác kinh doanh cùng tất cả các đối tác trong và ngoài nước.

Hình ảnh quy trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy Bình Tây:

117.jpg
116.jpg
115.jpg
114.jpg
113.jpg
112.jpg
111.jpg